Chính sách bảo mật là tối quan trọng mà Hoàng Kiên luôn bảo đảm tuyệt đối cho khách hàng

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng lưu trên hệ thống bảo mật của chúng tôi chỉ duy nhất khách biết được và thành viên cao cấp duy nhất chụi trách nhiệm quản trị thông tin chăm sóc bảo vệ khách hàng cũng là người có trách nhiệm đầu tiên trước pháp luật về phạm vi mà mình quản lý.

- Hệ thống website của chúng tôi sử dụng các phần mềm tiên tiến như :CCS,BIZ bảo đảm tuyệt đối với an ninh mạng.
- Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của Hoàng Kiên.

+ Thông tin cá nhân của khách hàng là điều kiện tốt nhất để dịch vụ chăm sóc bảo hành sản phẩm của chúng tôi dành cho khách hàng.Điều này là việc làm thông thường đối với mỗi danh nghiệp dịch vụ

  • Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích của chúng tôi, bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:
  • Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
  • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
  • Địa chỉ IP (Internet Protocol), l

Hệ thống an ninh của chúng tôi sẽ bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn như thế nào?
Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin,thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm bảo hành bảo dưỡng định kỳ sản phẩm đã cung cấp.

+ Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn
Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi . Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

  • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ chương trình khuyến mại của chúng tôi .
  • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi
  • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
  • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi
  • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba

+ Tiết lộ thông tin của bạn
Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi sẽ không công bố bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn cho bên thứ ba nào khác.Mọi hình thức sai trái nào đều phải chụi trách nhiệm đối với pháp luật và công chúng.

Quản lý thông tin trên website
Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.

Chính sách bảo mật
zalo