Hoàng Kiên Xin Gửi Đến Qúy Khách Hàng Quy Trình Đổi Trả Sẩn Phẩm Trong Trường Hợp Hỏng Lỗi Không Mong Muốn

1- Quy trình đổi trả hàng:

+ Trong trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm bị lỗi hoặc trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc : khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại : 09 89 83 89 81 để lựa chọn hình thức đổi trả sao cho phù hợp nhất.

Có 1 số đổi trả lại sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn như : gửi hàng qua bưu điện - gửi hàng qua các nhà xe - hoặc trực tiếp đem đến cửa hàng của chúng tôi để được đổi trả : mọi chi phí do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

2 - Chính sách Hoàn Tiền

Bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi hoặc hỏng hóc khách hàng được đổi trả lại sản phẩm mới hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào.

+ Nếu Khách hàng không còn muốn sử dụng sản phẩm đã mua của chúng tôi chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách bằng nhiều hình thức khác nhau có thể trả tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản tương ứng với số tiền khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi.

3 Chú Ý :

- Khách hàng nên chú ý 1 số điều kiện trả hàng và hoàn tiền của chúng tôi như sau.

- Chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn tiền và nhận lại sản phẩm cho quý khách trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hàng .

- Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả sản phẩm mới qua khách hàng trong vòng 30 ngày và đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua hàng.

Hoàng Kiên JSC xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chính Sách Hoàn Tiền Và Đổi Trả Hàng
zalo