Hoàng Kiên JSC ! Kính chào quý khách .

Để thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong các hình thức mua hàng thanh toán và vận chuyển nào chúng tôi lên một số kế hoạch cho các khách hàng ở ngoại tỉnh thành tại Việt Nam mà chưa đại lý của chúng tôi kinh doanh để khách hàng không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình mua sản phẩm

Chính sách giao hàng toàn quốc

1 - Chính sách giao hàng trực tiếp .

+ Đây là hình thức giao hàng trực tiếp từ bộ phận nhân viên giao hàng của chúng tôi nó được áp dụng tùy vào tình hình thực tế và sản phẩm mà khách hàng đặt hàng thông thường nó sẽ được áp dụng đối với khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi trong vòng bán kính 30 km từ đại lý của chúng tôi.

+ Trường hợp đặc biệt sản phẩm có giá trị cao và cần đảm bảo về an toàn kỹ thuật hoặc lắp đặt tại chỗ thì nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng đến cho khách hàng đến bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

+ Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển khoản khi đặt hàng.

2 - Chính sách giao hàng gián tiếp .

+ Đối với 1 số sản phẩm mà khách hàng lựa chọn cũng như yêu cầu về thời gian hỏa tốc chúng tôi sẽ sử dụng biện pháp này để hỗ trợ khách hàng ,đó là hình thức chuyển hàng đến các nhà ga ,bến xe ,sân bay để gửi hàng trực tiếp cho khách hàng đến lấy hàng .

+ Đây là hình thức vận chuyển hàng khá phổ biến tiện ích được rất nhiều khách hàng sử dụng đặc biệt thời gian giao và nhận chỉ trong vòng 24h nó được áp dụng toàn quốc và kết nối đến tất cả cách bên xe tại thành phố Hà Nội để chuyển đi bất kỳ nơi nào khách hàng yêu cầu.

+ Phương thức thanh toán cho chính sách này là chuyển tiền trước khi đặt hàng hoặc gửi tiền cho bộ phận tiếp nhận tại bến xe nhà ga và sân bay

3 - Chính sách giao hàng và thu tiền hộ.

Đây là phương thức nhờ đơn vị trung gian đơn vị vận chuyển thứ ba ,họ đến lấy hàng tại kho hàng của chúng tôi rồi vận chuyển đến cho các bạn .

+ Với chính sách này thường được nhiều khách hàng nựa chọn khi nhận sản phẩm rồi thanh toán và được áp dụng rộng rãi .

+ Hình thức thanh toán và cước vận chuyển sẽ là thỏa thuận trực tiếp giữa bên mua và bên bán sao cho phù hợp nhất.

+ Hiện tại có rất nhiều đơn vị vận chuyển như viettel post - giao hàng nhanh ,giao hàng tiết kiệm ...v v tùy khách hàng nữa chọn.

+ Để tránh nhầm lẫn hoặc sai xót không đáng có xin quý khách hàng đọc kỹ hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoai 0989838981

Hoàng Kiên xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính Sách Giao Trả Hàng Toàn Quốc
zalo