Sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội với chính sách ưu đãi đặc biệt của maylocnuocusa.vn như : Miễn phí hoàn toàn công sửa chữa ,thay thế ,bảo trì và giảm tới 50 % giá trị của linh kiện máy lọc nước các loại .

+ Trên địa bàn Hà Nội hiện đang có khoảng 5 triệu người dân sử dụng các loại máy lọc nước chủ yếu là máy lọc nước nano và máy lọc nước ro của các hãng máy lọc nước nổi tiếng như ,máy lọc nước kangaroo ,máy lọc nước karofi ,máy lọc nước nano geyser, máy lọc nước usa,và nhiều loại khác nữa .

+ Tuy nhiên ngoài tác dụng lọc nước tuyệt vời của chúng như nó vẫn có những nhược điểm nhất định đó là phải bảo trì bảo dưỡng và chi phí của nó mỗi khi thay thế linh kiện lõi lọc cũng không hề nhỏ .

+ Maylocnuocusa.vn đã và đang đồng hành với khách hàng để đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và bảo đảm các chính sách sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng và đặc biệt là khu vực Hà Nội giúp khách hàng có thể giảm chi phí đến tối đa nhất vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất .

* Chính sách cho khách hàng khi sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội .

- Đối với khách hàng tại Hà Nội điều đầu tiên được ưu tiên đó là dịch vụ nhanh được xử lý ngay khi có sự cố .Bảo đảm cho khách hàng luôn được sử dụng thông suốt .

+ Thời gian xử lý của maylocnuocusa.vn khi được khách hàng báo có sự cố hỏng máy lọc nước là.

- Cũng tùy thuộc vào tính cấp bách của bộ máy lọc nước khi bị hỏng cần phải xử lý ngay hay ưu tiên cho các trường hợp khác thời gian sẽ nhanh hay chậm : có thể là 10 phút đến 30 phút nhưng chậm nhất là 2 tiếng chúng tôi sẽ có nhân viên đến xử lý cho khách hàng .

- Khi được khách hàng báo sự cố thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã biết các tình trạng của bộ máy lọc nước nhà mình cần phải sửa chữa như thế nào nên quý khách hãy yên tâm .

* Khu vực tại Hà Nội mà có các đại lý phân phối máy lọc nước của maylocnuocusa.vn được ưu tiên nhanh nhất đó là :

địa chỉ sửa máy lọc nước tại hà nội

- Khu vực trung tâm thành phố ,khu ngã tư sở sẽ được đại lý tại 31 đường Láng sẽ xử lý ngay

- Khu vực các quận tại Hà Đông sẽ được đại lý tại 71 và 32 Phùng Hưng đảm nhiệm .

- Khu vực các quận Tây Hồ ,Hoàn Kiếm ,Long Biên ,Gia Lâm sẽ được 467 Nguyễn Văn Cừ xử lý ngay .

- Khu vực các quận Cầu Giấy ,Từ Liêm ,Đan Phượng sẽ được đại lý ở 192 Phạm văn Đồng xử lý .

- Khu vực Hoàng Mai ,Hai Bà Trưng ,Thanh Trì sẽ được các đại lý ở 332 Đền Lừ Và 41 Tựu Liệt khắc phục . + Trên đây là các đại .

+ Trên đây là các đại lý trực thuộc hoặc liên kết của chúng tôi bảo đảm phục vụ nhanh nhất cho khách hàng .

- Khách hàng có thể đến trực tiếp các đại lý này để yêu cầu hỗ trợ hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 09 89 83 89 81 để được điều động hợp lý nhất .

+ Đối với khách hàng tại khu vực ngoại thành thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được sắp xếp nhân viên đi sửa chữa ,bởi xa cần tránh phải đi lại nhiều lần chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên sử chữa  có nhiều năm kinh nghiệm .

* Hướng dẫn sửa chữa máy lọc nước tại nhà .

hướng dẫn sử chữa máy lọc nước

- Đối với khách hàng maylocnuocusa.vn luôn hướng tới chính sách tiết kiệm tuyệt đối cho khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của hệ thống .Chúng tôi đưa ra chương trình hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng hướng dẫn sửa chữa máy lọc nước ngay tại nhà .

- Khách hàng khi mua máy lọc nước sử dụng chưa được bao lâu đã có hiện tượng máy kêu hay không chạy điều đó là hết sức bình thường khách hàng không cần quá lo lắng có thể chỉ bị tắc các lõi lọc thông thường mà quý khách có thể tự xử lý và khắc phục được mà không cần đến nhân viên hỗ trợ .

- Một số trường hợp có thể do côn trùng cắn đứt dây điện hoặc dây dẫn nước những điều này khách hàng cũng có tự sử chữa được .

- Khách hàng liên hệ với chúng tôi thì việc đầu tiên mà nhân viên chúng tôi làm đó là hỏi về trạng máy lọc nước của nhà mình và hướng dẫn khách hàng tự thao tác rất đơn giản và không khó khăn sau mình có thể tự bảo trì và thay thế trong các trường hợp không cần đến nhân viên hỗ trợ .

- Tuy nhiên nếu máy lọc nhà các bạn đã trên 2 năm sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi để có nhân viên sửa chữa tại nhà tránh tình trạng càng xấu đi khi ta tự ý sửa chữa thay thế.

tư vấn sửa chữa máy lọc nước

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. sửa chữa máy lọc nước

Viết Bình luận


Sửa máy lọc nước tại Hà Nội
zalo