Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc KG 108

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc KG 108​

là dòng máy lọc nước đầy đủ các tính năng lọc nước với bất kỳ nguồn nước nào. Nước được lọc qua 8 cấp lọc loại bỏ 99,9 % vi khuẩn có hại trong nước, thiết kế nhỏ gọn có thể đặt để trong phòng bếp, phòng khách để thuận tiện cho việc lấy nước ăn uống hàng ngày.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg-108

Các tính năng đặc biệt của Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc KG 108

Màng RO Filmtec Made in USA

Sử dụng nguồn điện có điện áp 220V/50HZ qua áp tơ đổi nguồn làm giảm điện áp sử dụng từ 220V xuống còn 24V nên rất an toàn và tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Sử dụng máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc sẽ không lo bị thiếu khoáng chất nhờ có các lõi lọc cung cấp thêm các chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi, Mg, K…

Ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất có trong nước. Ngăn chặn vi khuẩn, trùng amip Loại bỏ độc tố, chất gây ung thư Khử mùi clo, mùi tanh trong nước Tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da. Trung hòa axit dư thừa, làm mềm nước, cân bằng PH Tự động lọc nước

Tự động dừng máy khi thiếu nước Tự động ngừng máy khi bình nước đầy, tự động xả nước thải Nước sau khi lọc có thể uống ngay, không cần đun sôi

Thông tin các lõi lọc của máy lọc nước kangaroo 8 lõi KG-108:

+ Lõi lọc số 1: Nguyên liệu sợi PP có khe lọc 5 micron Tính năng : Loại bỏ bùn đất, rỷ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng… có kích thước > 5 micron Tuổi thọ: 3 tháng (khoảng 18.000 lít)

loi-loc-so-1-kangaroo

+ Lõi lọc 2 : Nguyên liệu : Than hoạt tính dạng hạt Chức năng: Hấp thu kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại chất độc hại… Tuổi thọ: 6 tháng ( khoảng 27,000 lít)

loi-loc-so-2-kangaroo

+ Lõi lọc 3: Nguyên liệu : Sợi PP có khe lọc 1 micron Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng… có kích thước > 1 micron Tuổi thọ : 9 tháng ( khoảng 36.000 lít)

loi-loc-so-3-kangaroo

+ Lõi lọc 4 ( màng RO): Nguyên liệu: Màng RO thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0.0001 micron Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn,khí trong nước, các ion kim loại, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý- hóa của nó. Tuổi thọ: 1 năm ( khoảng 52,000 lít)

+ Lõi lọc 5 : Nguyên liệu : Than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu Nano bạc Chức năng : Cân bằng PH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và nấm trong nước. Tuổi thọ: 1 năm ( khoảng 52,000 lít)

+ Lõi lọc 6: Nguyên liệu : Hạt bóng gốm Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước dễ dàng lưu thông trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da. Tuổi thọ: 1,5 năm ( Khoảng 52.000 lít)

+ Lõi lọc 7: Nguyên liệu : Alkanline Chức năng : Tăng chỉ số PH, làm cho nước mềm, có vị ngọt tự nhiên và dễ uống hơn, ngoài ra nước qua lõi lọc số 7 còn giúp trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể. Tuổi thọ: 1.5 năm ( khoảng 52,000 lít)

+ Lõi lọc số 8 : Nguyên liệu : Đá maifan Chức năng: Nước sẽ tự bổ sung thêm các chất có lợi cho cơ thể

loi-loc-so-8-kangaroo

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. Máy lọc nước Kangaroo KG108 là dòng máy lọc nước đầy đủ các tính năng lọc nước với bất kỳ nguồn nước nào. Nước được lọc qua 8 cấp lọc loại bỏ 99,9 % vi khuẩn có hại trong nước, thiết kế nhỏ gọn có thể đặt để trong phòng bếp, phòng khách để thuận tiện cho việc lấy nước ăn uống hàng ngày.

Viết Bình luận


Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc KG 108
zalo