Hình thức thanh toán - Hoàng Kiên JSC

Dựa theo giá trị hàng hóa và hợp đồng của sản phẩm mà có các phương thức thanh toán khác nhau

- Quý khách có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc dùng tiền mặt thanh toán trực tiếp hay các phương thức giao hàng thanh toán tiền tại nhà.

Dưới đây là các số tài khoản hợp lệ mà chúng tôi chấp nhận thanh toán khi mua sản phẩm của chúng tôi .

- Khách hàng chuyển khoản cần thông báo trước cho bộ phận tiếp nhận chụp ảnh và ghi thông tin cần thanh toán . Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09 89 83 89 81

+ Số TK :2290 14829

- Ngân hàng ACB  - CN Long Biên - Hà Nội .

+ Số TK :0541 000 279 445

- Ngân hàng Vietcombank - CN Long Biên - Hà Nội.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đặt mua hàng hàng tại công ty chúng tôi .

Hình thức thanh toán của chúng tôi được áp dụng như sau.

1,Hình thức thanh toán giao hàng - nhận tiền mặt

- Hình thức này áp trong khu vực Hà Nội hoặc tính từ trung tâm thành phố với bán kính 40 km.

* Đối với đơn hàng giao nhận không lắp đặt .

+ Trước khi khách hàng nhận hàng cần phải kiểm tra kỹ quy cách hàng hóa ,chất lượng hàng hóa ,xuất xứ mã hàng hóa đối với sản phẩm có quy định về mã hàng .

+ Đối với sản phẩm không có quy định về mã sản phẩm thì cần phải kiểm tra theo đúng dịch vụ và thỏa thuận trước khi đặt hàng.

- Khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán hoàn toàn đầy đủ giá trị đơn hàng đã được lập phiếu cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bán hàng.Sau thanh toán yêu cầu ký nhận vào 2 liên người giao hàng và người nhận hàng .

- Qúy khách giữ lại 01 liên để xác nhận cũng như các chế độ bảo hành và hậu đãi lâu dài được quy định bởi công ty chúng tôi trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

* Đối với sản phẩm lắp đặt tại nhà .

+ Khách hàng cũng phải kiểm tra kỹ về hàng hóa trước khi lắp đặt .Sau khi lắp đặt hoàn thiện nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm bàn giao và hướng dẫn sử dụng .Khách có trách nhiệm kiểm tra dùng sản phẩm sau khi đã được bàn và thanh toán ký và phiếu giao hàng và phiếu bảo hành có thời gian cụ thể. Hình thức chuyển khoản.

2,Hình thức thanh toán trả trước - chuyển khoản

Hình thức này áp dụng đối khách hàng ở xa ngoại tỉnh .

Công ty chúng tôi áp dụng hình thức này với 2 phương thức

Phương thức thanh toán 100% giá trị hàng hóa với giá trị dưới 20 triệu đồng .

Khách hàng có thể gửi tiền các phương tiện giao thông ở gần nhà sau .chủ phương tiện sẽ nhận hàng từ phía giao hàng của công ty tại các bến đỗ của xe đó.

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản từ các ngân hàng tại gần nhà .Công ty có thể cung cấp số tài khoản ,chi nhánh mở tài khoản ,nội dung chuyển tiền .

Với hình thức này chúng tôi có thể cung cấp số tài khoản cá nhân của ban lãnh đạo công ty để và được xác nhận để thuận tiện nhất cho khách hàng cũng như giao dịch.

Phương thức thanh toán đối với đơn hàng trên 20 triệu.

Với các đơn hàng trên 20 triệu đều phải làm hợp đồng ký kết giao nhận .Khách hàng có thể lựa chọn đặt cọc hoặc thanh toán 100%. Về số tiền đặt cọc bao nhiêu sẽ tùy và từng mặt hàng,từng giá trị đơn hàng là thỏa thuận giữa 2 bên.

Chú ý.Trong tất cả các phương thức .

_ Sau khi khách hàng chuyển tiền khách hàng hãy thông báo cho bộ phận xác nhận của chúng tôi ,sau khi tiền đã nhận tiền của quý khách chúng tôi Lập tức sẽ tiến hành giao hàng.

+ Khách hàng hãy giữ giấy chuyển tiền ,thông tin chuyển tiền và chụp thông tin chuyển tiền và email bộ phận xác nhận của công ty.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những sai sót về thủ tục của khách hàng với ngân hàng .

- Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi mà không nhận được phản hồi ngay lập tức khách hàng báo cho ngân hàng đó để nhờ can thiệp ,đối xứng.

- Mọi thủ tục giấy tờ chuyển tiền sẽ giúp khách hàng có được bằng chứng pháp lý.

Đối với trường hợp này chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm chi phí đi lại và và bồi thường 200% so với giá trị đã ký kết.

Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ sđt 09 89 83 89 81 gặp MR Hùng Trưởng Bộ Phận Tiệp Nhận Và Chăm Sóc Khách Hàng Của Công Ty.

Trân Trọng Cảm Ơn.

Đại diện công ty.

BPCSKH :Nguyễn Văn Hùng

Hình thức thanh toán
zalo