Ưu điểm của máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước karofi thông minh dễ sử dụng tiện ích với nhiều tính năng mới mẫu sản phẩm đẹp ,chất lượng tốt ,giá thành hợp lý được khách hàng đánh giá rất cao .

máy lọc nước karofi

- Trong những năm gần đây thì sản phẩm máy lọc nước đưa ra thị trường rất nhiều của rất nhiều hãng khác nhau .Chúng tôi đặt địa vị mình là khách hàng không biết phải lựa chọn mua máy lọc nước nào là tốt có cảm giác rất hoang mang .

- Chúng tôi viết bài viết này để lựa chọn sản phẩm máy lọc nước mà theo kinh nghiệm và thực tế của mình đảm bảo hội tụ các tính năng tốt đảm bảo cho khách hàng đó là máy lọc nước karofi .

máy lọc nước karofi thông minh

- Bài phân tích này sẽ chỉ ra cho các bạn hiểu được nguyên lý bản chất của không chỉ máy lọc nước karofi mà còn của các loại máy lọc nước khác ngoài thị trường Việt Nam hiện nay.

* Giới thiệu chung về máy lọc nước .

- Nói chung là sản phẩm này mục đích chính là lọc nước và lọc như thế nào hay của hàng nào tốt thì maylocnuocusa.vn sẽ phân tích ngay sau đây.

- Đầu tiên chúng ta chưa còn quan tâm đến hãng nào sản xuất bởi các hãng sản xuất hay lắp ráp đều dựa trên công nghệ là 1 nguyên lý cơ bản nào đấy đối với sản phẩm này cũng vậy .

- Tất cả các hãng như :Kangaroo ,Karofi ,Jenpec hay Nano Geyser đều sản xuất lắp ráp sản phẩm theo 1 nguyên lý hay 1 công nghệ nhất định.

- Công nghệ mà đang được sử dụng rộng rãi và thông dụng nhất hiện nay là R.O và NANO.

+ Công nghệ RO là gì ?

- Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO tức là dòng máy có điện có nước thải có nguồn gốc từ Hoa Kỳ trên hơn 100 năm trước đây .Công nghệ này thường được sử dụng cho các nhà phi hành khám phá vũ trụ trong điều kiện thiếu thốn người ta dùng công nghệ này để lọc nước tiểu của phi hành gia cho tái sử dụng giúp tiết kiệm nước.

công nghệ lọc nước ro

- Đến nay công nghệ này rất phố biết bởi khả năng lọc tinh khiết của chúng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng .

- Nguyên lý hoạt động của công nghệ RO này là tách hoàn toàn chất rắn hòa tan trong nước .Trong bộ máy lọc nước R.O được sử dụng công nghệ ro qua màng lọc R.O ,màng lọc này có khe hở vô cùng nhỏ kích thước chỉ lớn hơn phân tử nước 1 chút ,dưới sức ép của 1 máy nén nguồn nước đi qua màng R.O và thẩm thấu ngược qua nhiều lớp màng chỉ cho phân tử H2O đi qua thành phần tạp chất sẽ theo dòng đẩy chảy ra ngoài .

+ Công nghệ Nano là gì ?

- Công nghệ Nano có xuất xứ từ Liên Bang Nga bộ máy lọc nước Nano không điện ,không nước thải .

- Đối với công nghệ này thì đơn giản hơn công nghệ RO khi sử dụng lõi lọc ARAGON là trọng tâm với các sợi xoắn bạc kích thước khe hở của nó chỉ bằng các hạt nano siêu nhỏ.

công nghệ lọc nước nano

- Công nghệ nano có khả năng diệt khuẩn và giữ lại khoáng chất có trong nguồn nước .Đối với công nghệ này có ưu điểm là dễ sử dụng và chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp ,tuy nhiên đối với nguồn nước có nồng độ khoáng quá cao thì cũng không hề tốt cho sức khỏe và cũng không nên dùng bộ máy này trong các khu vực đó.

+ Nói đến sản phẩm máy lọc nước karofi thông minh .

- Sản phẩm này sử dụng công nghệ lọc nước ro và màng lọc ro được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ maylocnuocusa.vn sẽ đi tìm hiểu phân cùng khách hàng để mọi người hiểu và yên tâm sử dụng sản phẩm khi đã lựa chọn cho gia đình mình.

* Ưu điểm của máy lọc nước karofi .

- Thứ nhất : Sử dụng công nghệ lọc nước ro đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng ,đồng thời cũng khắc phục được các nhược điểm của máy lọc nước ro đó là bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể chúng ta bằng cách lắp thêm các lõi tạo khoáng ,tạo vị ,tao oxy ,cân bằng PH và làm mềm làm ngọt nước.

Lõi lọc nước karofi

- Thứ hai : Đó là cải tiến về kỹ thuật ngoài các tính năng giống bộ máy lọc nước kangaroo thì máy lọc nước karofi sử dụng van điện từ giúp tiết kiệm nước khi sử dụng .

van điện từ

+ Tác dụng của Van điện từ: Van điện từ có nguyên lý hoạt động khá đơn giản nhưng rất là hữu ích đối với bộ máy lọc nước karofi .Khi có nguồn điện cấp vào của van mở ra cấp nước cho bộ máy ,khi bộ máy hoàn thành nhiệm vụ ngắt điện van điện từ đóng lại ngăn không cho nước chảy qua . - Đối với gia đình có áp lực nước mạnh nếu không sử dụng van điện từ sẽ dẫn đến hiện tượng nước chảy suốt ngày không ngắt sẽ rất tốn nước và nhanh làm hỏng màng lọc ro.

- Thứ ba : Đó là tính năng thông minh giúp kiểm soát được nồng độ chất rắn trong nước uống ,tính năng thông minh còn giúp tự động sục rửa màng lọc ro ,cảnh báo thay lõi lọc khi đến thời gian thay thế lõi lọc.

màn hình cảm ứng của máy lọc nước karofi

- Thứ tư: Chế độ bảo hành tốt ,nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thương hiệu đầy đủ đặc biệt được kiểm chứng và đánh giá của người sử dụng trong nhiều năm qua là rất tốt.

bảo hành máy lọc nước karofi

- Maylocnuocusa.vn luôn lựa chọn nhà cung cấp tốt để đeo đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất ,không chỉ riêng máy lọc nước karofi mà đối với tất cả các sản phẩm khác .

máy lọc nước usa

- Việc mua và sử dụng máy lọc nước nào tốt thì còn phụ thuộc và nguồn nước mình đang sử dụng là gì .Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho các bạn.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. máy lọc nước karofi đang được rất nhiều người ưa chuộng

Viết Bình luận


Ưu điểm của máy lọc nước Karofi
zalo