Máy lọc nước sau khoảng thời gian sử dụng sẽ xảy ra một số hiện tượng hay trục trặc nếu chúng ta biết cách xử lý và khắc phục kịp thời sẽ giúp bộ máy hoạt động được lâu dài và giảm chi phí bảo dưỡng an toàn khi sử dụng máy lọc nước.

Đầu tiên quý khách cần phải nhớ kỹ thời gian thay lõi lọc của bộ máy và làm theo khuyến cáo của nhà cung cấp .

Máy lọc nước usa xin đưa ra các lỗi thường gặp của bộ máy lọc nước mà quý khách có thể tự mình khắc phục mà không cần đến nhân viên hỗ trợ.

Cách sửa máy lọc nước

1,Hiện Tượng Tắc Lõi Lọc Số 1:

- Sau khoảng thời gian mới sử dụng thường khách hàng không để ý hoặc quên dẫn tới qua thời gian thay lõi lọc sẽ gây tắc lõi lọc .

- Biểu hiện đầu tiên của hiện tượng tắc lõi lọc mà ta có thể nhận thấy ngay là máy sẽ kêu cạch cạch tức là không đủ nước cấp cho bộ máy .

- Nếu để quá lâu bộ máy sẽ tắt hẳn và không chạy nữa gây mất nước mà không rõ tại sao mặc dù là máy mới mua .

- Khắc phục điều này chúng ta có thể thường xuyên để ý nếu bằng mắt thường nếu thấy lõi lọc quá bẩn chúng ta có thể thay lõi khác là ổn .

2, Hiện tượng tắc màng lọc ro.

+ Khi bị tắc màng lọc ro bộ máy sẽ có các biểu hiện như sau:

- Máy chạy suốt ngày không ngắt.

- Không có nước uống.

- Nước Thải ra rất nhiều .

+ Trong bộ máy lọc nước ro màng lọc ro chính là trái tim của nó ,màng lọc ro quyết định đến chất lượng nước tinh khiết có tính chất quyết định tất cả .

+ Thông thường màng lọc ro có tuổi thọ từ 2 đến 3 năm tùy vào chất lượng nguồn nước nhưng đặc biệt một nguồn nước bị nhiễm mặn hoặc nhiễm đá vôi thì thời gian bị tắc màng lọc ro sẽ nhanh hơn .Có những nơi tỉ lệ khoáng cao mới sử dụng được 2 đến 3 tháng đã bị tắc rồi .

3, Hiện tượng nước đầu vòi uống trực tiếp bị nóng .

- Đây là hiện tượng cũng khá chủ yếu và thường hay gặp.

- Nguyên nhân là do máy bơm chạy liên tục không ngắt dẫn tới đổi nguồn bị nóng do hoạt động trong khoảng thời gian dài và truyền nhiệt tới các bộ phận của máy dẫn tới toàn bộ máy bị nóng chứ không riêng gì nguồn nước uống .

- Để xử lý hiện tượng này cũng không phức tạp ta phải tìm từng chi tiết và đặt ra các câu hỏi là do đâu.

- Nó có thể giống như hiện tượng trên bị tắc màng lọc ro hoặc là nguồn điện có vấn đề .

- Với hiện tượng này hơi phức tạp các bạn có liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Trên đây là hiện tượng và các lỗi thường gặp của bộ máy lọc nước chúng tôi xin đưa ra để khách hàng có thể tự mình khắc phục tuy nhiên nếu các bạn không khắc phục được có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ qua số điện thoại 09 89 83 89 81 hoặc gửi vào địa chỉ email .maylocnuocusa.vn@gmail.com chúng tôi sẽ giải đáp tỉ mỉ nhất có thể.

Cách Sửa Chữa Máy Lọc Nước
zalo