Điện Máy Hoàng Kiên Muốn Mời Hợp Tác với đại lý kinh doanh các mặt hàng điện máy gia đình - điện máy công nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước.

hợp tác kinh doanh

- Các bạn cũng biết xu thế thương mại điện tử hóa đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới đặc biệt với Việt Nam là 1 nước đang nổi thì người sử dụng internet và điện thoại thông minh là quá nhiều điều đó mở ra cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp nhỏ như chúng ta.

- Chúng tôi muốn hợp tác với các đại lý nhỏ đã kinh doanh theo hình thức truyền thống tức là bán hàng tại cửa hàng và muốn tiến tới thương mại hóa quảng bá tên tuổi của mình trên mạng internet nhưng còn thiều kinh nghiệm và chưa biết phải làm thế nào .

- Lý do chúng tôi có ý tưởng này đó chính là mở rộng cơ hội cho người kinh doanh có thể tiếp cận với khách hàng ở gần mình nhất từ đó khách hàng cũng được hưởng các chính sách bảo hành và ưu đãi hơn .Chúng ta là những doanh nghiệp nhỏ lẻ tiềm lực tài chính có hạn không thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư hùng hậu thì chúng ta phải kết hợp tạo thành mạng lưới kinh doanh có hệ thống.

Quyền lợi mà các bạn sẽ được hưởng .

- Chúng tôi mới các bạn hợp tác hoàn toàn không lấy bất kỳ lợi ích nào của các bạn mà các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ quảng cáo như hướng dẫn chạy quảng cáo và thêm địa chỉ của các bạn và website của chúng tôi từ đó khách hàng sẽ tìm đến bạn thông qua địa chỉ đó.

+ Yêu cầu của chúng tôi .

- Đây là ý tưởng nghiêm túc của chúng tôi và chúng tôi muốn những người hợp tác là nhũng người nghiêm túc và có tầm nhìn về khả năng thành công của chúng tôi.

- Người kinh doanh phải là người có uy tín với khách hàng và với chúng tôi .Chúng tôi muốn chăm sóc và tiếp cận được nhiều khách hàng muốn chuyển cho đại lý ở gần họ chăm sóc và bán hàng thì đơn vị đó phải làm việc tốt có uy tín để không ảnh hưởng đến chúng tôi.

-

Điện Máy Hoàng Kiên Muốn Mời Hợp Tác
zalo