Điều Hòa Daikin FTKC60NVMV/RKC60NVMV Dùng Gas R32, 1 Chiều

Điều hòa Daikin FTKC60PVMV/RKC60PVMV  thiết kế với mặt nạ dàn lạnh được thiết kế với hình dáng đường cong của nụ cười – Smile Curve – mang lại vẻ thanh lịch và hiện đại dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất.

+ Công suất : 21000 BTU + Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan.

- Điều hòa Daikin FTKC60PVMV/RKC60PVMV dùng gas R32, 1 chiều lạnh sử dụng tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. 

- Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả.

+ Hoạt động êm ái. - Khi lựa chọn chế độ dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm đến 3 dB(A), mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

-  Chế độ dàn nóng hoạt động êm giảm độ ồn từ 3 dB(A) đến 6 dB(A) so với hoạt động tiêu chuẩn.

+ Chế độ hoạt động ban đêm -Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này ngăn chặn tình trạng quá lạnh giúp bạn ngủ ngon giấc hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.50C

-  Đảo gió hai cánh mạnh mẽ của điều hòa Daikin FTKC60PVMV/RKC60PVMV dùng gas R32, 1 chiều lạnh mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến các góc trong phòng, trong khi điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh khu vực giữa phòng.

-  Đảo gió tự động theo phương đứng (lên, xuống) tự động điều khiển cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ tự động đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

- Máy điều hòa Daikin điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter.

+ Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ

- Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32

– Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.

+Công nghệ Inverter.

+ Tiết kiệm năng lượng.

- Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, điều hòa Daikin FTKC60PVMV/RKC60PVMV dùng gas R32, 1 chiều lạnh sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.

+ Hoạt động mạnh mẽ.

- Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

-  Máy điều hòa không khí inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không inverter.

+ Môi chất lạnh thế hệ mới R-32. - Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32

– Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.

Thông số kỹ thuật: Loại máy 2 cục 1 chiều

Loại máy          2 cục 1 chiều Kiểu máy         Treo tường Công suất          24.000 Btu/h Loại Gas          Gas R32 Điều khiển từ xa          Có Chế độ hẹn giờ          Có Chế độ lọc gió          Tự động, Đảo gió Chiều dài đường ống tối đa          30m Chênh lệch độ cao tối đa          15m Tự khởi động khi có điện lại          Có Chế độ làm lạnh          Làm lạnh trực tiếp Điện năng tiêu thụ          1.740W

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. Điều hòa Daikin FTKC60PVMV/RKC60PVMV thiết kế với mặt nạ dàn lạnh được thiết kế với hình dáng đường cong của nụ cười – Smile Curve – mang lại vẻ thanh lịch và hiện đại dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất.

Viết Bình luận


Điều Hòa Daikin FTKC60NVMV/RKC60NVMV Dùng Gas R32, 1 Chiều
zalo