Điện Máy Hoàng Kiên là sàn giao dịch thương mại điện tử của công Ty CP ĐT TM và PT DV Hoàng Gia .

Tiền thân công ty của chúng tôi hoạt động chủ trên lĩnh vực - Xây dựng ,bất động sản ,thương mại điện tử ,thiết kế thi công cơ điện hoàn thiện nội thất đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm.

+ Từ khi sàn giao dịch thương mại lấy tên là Điện Máy Hoàng Kiên cũng là lúc Hoàng Gia chính thức được cấp giấy phép hoạt động của chi cục thuế tại HÀ Nội năm 2013

+ Điện Máy Hoàng Kiên có nhiệm vụ quảng bá các sản phẩm dịch vụ đi kèm mà Hoàng Gia cung cấp đến với khách hàng từ trước tới nay như :

- Thi công hệ thống lọc nước - dây chuyền lọc nước - Máy lọc nước gia đình-Lọc nước sinh hoạt

hệ thống lọc nước

- Thi công thiết kế hoàn thiện nội thất - cơ điện - báo cháy chống trộm các sản phẩm như : Điều Hòa - Camera - thiết bị điện - thiết bị vệ sinh -tủ bếp.

thiết bị vệ sinh

+ Điện máy hoàng kiên là 1 đơn vị còn non trẻ hoạt thời gian động chưa nhiều nhưng chúng tôi ý thức được trách nhiệm uy tín của chúng tôi đến với khách hàng,trong những năm vừa qua đến bất kỳ khách hàng nào chúng tôi cũng đều có phương châm phục vụ tốt nhất và chiếm được niềm tin của hầu hết khách hàng ,tuy nhiên cũng có 1 bộ phận nhân viên chuyên môn của chúng tôi làm khách hàng chưa được hài lòng .Điều đó đã được chúng tôi quán triệt nghiêm và xử lý các cá nhân không tốt.

+ Với nhiệm vụ là xây dựng và quảng bá thương hiệu của công Ty Hoàng Gia .Điện Máy Hoàng Kiên luôn đặt Phương Châm khách hàng là trên hết : Tất cả các dịch vụ đến với khách hàng đều được chúng tôi quan tâm như : giá thành - chất lượng sản phẩm - dịch vụ chăm sóc khách hàng.

- Về giá thành của sản phẩm ,khách hàng có thể thấy ngay đó là luôn được thấp hơn các nhà bán lẻ khác.

+ Đối với chất lượng sản phẩm ,ngoài những sản phẩm cung ứng trực tiếp như thi công lắp ráp tại vị trí khách hàng yêu cầu ngoài ra có những sản phẩm cố định nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà chúng tôi là đơn vị phân phối thì khẳng định với khách hàng về chất lượng và uy tín mà nhà sản xuất đưa ra .

+ Đối với sản phẩm nhập về còn nguyên tem mác nguyên đai nguyên kiện đúng như xuất xưởng của nhà sản xuất.Đối với hàng nào nhà sản xuất nào đưa ra những sản phẩm kém chất lượng thì không phải khách hàng mà chính chúng tôi là người tẩy chay họ bởi liên quan đến uy tín không dễ gì mà có được.

+ Đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng thì chúng tôi xem điều này quan trọng không kém các vấn đề khác với với mục tiêu tham vọng là cung cấp tất cả thiết bị trong gia đình đến với khách hàng thì việc chăm sóc khách hàng tốt điển hình như khâu bảo hành là rất quan trọng.

- Nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào và cần phản ánh khách hàng có thể lập tức gửi tin nhắn cho chúng tôi qua bộ phận chăm sóc khách hàng ,hãy đăng ký phản hồi trực tiếp trên hệ thống lưu trữ của chúng tôi - Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại : 09 8983 8981 để được hỗ trợ ngay lập tức.

_ Cuối cùng chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn 12000 khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ,chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để có thể chăm sóc các bạn tốt hơn và những khách sắp tới đến với chúng tôi .

Trân Trọng Cảm Ơn : Giám Đốc : Hoàng Thanh Bình

điện máy hoàng kiên

Giới Thiệu Về Hoàng Gia Điện Máy Hoàng Kiên
zalo