Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển dịch vụ Hoàng Gia muốn tìm đại lý hợp tác kinh doanh ưu tiên cho lĩnh vực trực tuyến online.

- Hiện nay Việt Nam đang là nước có tốc độ phát triển mạng internet nhanh nhất thế giới lượng người dùng facebook lên tới 40 triệu người còn với zalo cũng tương đương với con số đó ,đó là thị trường vô cùng lớn .Lượng người truy cập internet thường xuyên trên 20 triệu người công nghệ thông tin đang là nghành hót nhất hiện nay xu thế mua hàng trực tuyến đang trở thành thói quen của người dân Việt Nam song hành với nó là những người cung cấp dịch vụ trực tuyến như chúng ta.

- Điện máy Hoàng Kiên đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để có thể chăm sóc được toàn bộ khách hàng của mình ở nhiều khu vực tỉnh xa thành phố trung tâm .Chúng tôi đã làm tốt công việc của mình tại Thành Phố Hà Nội ,Thành Phố Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh thành lân cận thôi.Còn rất nhiều các thành phố ở các tỉnh thành mà chúng tôi không thể trực tiếp cung cấp dịch vụ cho khách hàng được.Trước những yêu cầu về chế độ cung cấp lắp đặt và bảo hành sản phẩm tại nhà của khách hàng ,Hoàng Gia muốn hợp tác với tất cả các đại lý lớn nhỏ tại các khu vực từ xã phường đến tỉnh ,thành phố xa trung tâm trên toàn quốc.

- Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng từ thiết bị gia đình đến điện máy gia đình - điện máy công nghiệp do đó có thể hợp tác với rất nhiều đại lý kinh doanh các sản phẩm khác nhau trên cùng địa bàn mà không ảnh hưởng đến nhau.

+ Điều kiện hợp tác với chúng tôi :

- Là các đại lý phải có địa chỉ rõ ràng số điện thoại mặt hàng kinh doanh cụ thể.

- Đây là ý tưởng của chúng tôi nhưng hoàn toàn có lợi cho các bạn do đó cần sự nghiêm túc và thẳng thắn.

- Phải là những người có uy tín không chỉ với chúng tôi mà còn với khách ,khách hàng tìm đến chúng tôi tuy là gần các bạn nhưng các bạn không uy tín bị họ tẩy chay thì chúng tôi cũng thế.

+ Hiện tại chúng tôi muốn ưu tiên cho các cửa hàng đại lý đã bán hàng theo kiểu truyền thông nhìn thấy được tương lai của lĩnh vực trực tuyến mà không biết phải tiếp cận chúng như thế nào để quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình ngay tại địa bàn mà mình làm chủ và chúng tôi sẽ giúp các bạn điều đó.

+ Chúng tôi với các cửa hàng đại lý thì sao.

- Các bạn không cần phải trả bất kỳ 1 chi phí nào để hợp tác với chúng tôi ,chỉ cần cung cấp địa chỉ số điện thoại chúng tôi đưa nó lên trên web của mình để khách hàng gần khu vực các bạn biết và trực tiếp liên hệ với các bạn.

- Nếu các bạn muốn chạy quảng cảo trên google adwork với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn miễn phí hoàn toàn và điều kiện duy nhất đó là chạy trên website của chúng tôi.Địa chỉ và số điện thoại đương nhiên vẫn là của các bạn ,khách ở khu vực của các bạn chúng tôi sẽ lập tức thông báo cho các bạn.

- Các bạn cũng biết là những đại lý nhỏ lẻ theo kiều truyền thống nếu không sớm tìm ra 1 hướng đi thì sẽ nhanh chóng bị thải loại với tốc độ như hiện này và lập tức bị các ông lớn nuốt chửng chúng tôi muốn hợp tác với các bạn vì 1 lý do duy nhất đó thôi.

- Cuối cùng chúng tôi hy vọng có thể hợp tác được với rất nhiều đại lý trên toàn quốc tạo thành 1 mạng lưới liên kết chặt chẽ với nhau để cùng phát triển .

Tìm đại lý hợp tác kinh doanh online
zalo