Hướng Dẫn Sử Dụng Lõi Lọc Nước Số 1 Kangaroo

Lõi Lọc Số 1 Kangaroo

loi-loc-so-1-kangaroo

Thông tin chi tiết về lõi lọc số 1 kangaroo.

- Lõi lọc số 1 kangaroo được cấu tạo bằng sợi pp được nén chặt kích thước khe hở 5 micron.

- Tác dụng của lõi lọc số 1 kangaroo giúp ngăn chặn bùn đất rong rêu tảo ,rỉ sét và các chất rắn có kích thước lớn hơn 5 micron

- Do là lõi lọc số 1 kangaroo chặn nguồn nước đầu nguồn vào trực tiếp bộ máy lọc nước nên lõi lọc số 1 kangaroo rất nhanh bị bám bùn đất ,thậm chí là bị tắc nếu nguồn nước quá bẩn hoặc quên không thay thế.

- Nếu để bị tắc lõi lọc số 1 sẽ dẫn đến bộ máy lọc nước hoạt động không có nước chạy liên tục không ngắt dẫn đến cháy bơm cháy đổi nguồn thậm chí là chập điện sẽ không nước sử dụng.

- Để đảm bảo thời gian sử dụng của bộ máy lọc nước được hoạt động tốt người sử dụng thường xuyên vệ sinh hoặc thay thế .

Thời gian thay thế tốt nhất của lõi lọc nước số 1 là 2 đến 3 tháng tùy và lượng sử dụng và chất lượng nguồn nước .

Bảng thông tin về lõi lọc nước kangaroo

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. Lõi lọc số 1 kangaroo được cấu tạo bằng sợi pp được nén chặt kích thước khe hở 5 micron. - Tác dụng của lõi lọc số 1 kangaroo giúp ngăn chặn bùn đất rong rêu tảo ,rỉ sét và các chất rắn có kích thước lớn hơn 5 micron - đó là lõi lọc số 1 kangaroo chặn nguồn nước đầu nguồn vào trực tiếp bộ máy lọc nước nên lõi lọc số 1 kangaroo rất nhanh bị bám bùn đất ,thậm chí là bị tắc nếu nguồn nước quá bẩn hoặc quên không thay thế. - Nếu để bị tắc lõi lọc số 1 sẽ dẫn đến bộ máy lọc nước hoạt động không có nước chạy liên tục không ngắt dẫn đến cháy bơm cháy đổi nguồn thậm chí là chập điện sẽ không nước sử dụng.

Viết Bình luận


Hướng Dẫn Sử Dụng Lõi Lọc Nước Số 1 Kangaroo
zalo