Lọc Nước Đá Vôi Tại Long Biên

Lọc Nước Đá Vôi Tại Long Biên

Bộ lọc nước đá vôi này được sử dụng cho nguồn nước nhiễm đá vôi cao như là ở Long Biên Hà Nội.

Mặc dù là nguồn nước máy nhưng ở khu vực này nguồn nước bị nhiễm đá vôi rất nặng .

để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của người khách hàng .Máy lọc nước usa gửi đến khách hàng bộ lọc nước đá vôi giúp làm mềm ,làm ngọt nước giảm tỉ lệ đá vôi xuống thấp nhất .

Lọc Nước Đá Vôi

+ Dấu hiệu nào để biết được nguồn nước đang bị nhiễm đá vôi ?

- Đá vôi là 1 dạng chất rắn hòa tan triệt để trong nước ,ở điều kiện nhiệt độ bình thường nước bị nhiễm đá vôi rất trong và không hề có kết tủa hay lắng đọng

- Đặc biệt các lõi lọc thông thường của bộ máy lọc nước gần như không có tác dụng với nguồn nước nhiễm đá vôi .

- Theo kinh nghiệm thực tế nhiều nhà sử dụng máy lọc nước đến hơn 1 năm mà các lõi lọc 1,2,3 vẫn trắng như bình thường và không có hiện tượng bị tắc .

- Nhưng màng lọc ro là trái tim của bộ máy lọc nước lại bị tắc trước các lõi lọc thô .

Để biết được nước nhà mình có bị nhiễm đá vôi hay không .

- Thường với các gia đình không sử dụng máy lọc nước khi ta lấy nước trực tiếp từ vòi rửa sau đó đun sôi để lấy nước sôi thì thấy có rất nhiều vẩn trắng sau nhiều ngày sẽ kết tủa thành từng mảng đọng ở đáy ấm ,xong hay phích nước .

- Hiện tượng này là hiện tượng hóa học tự nhiên .Khi gặp nhiệt độ đá vôi hóa lỏng trong nước sẽ kết tủa và ngưng tụ.

+ Ảnh hưởng của nguồn nước nhiễm đá vôi .

Đối với sinh hoạt

- Nước đá vôi lâu ngày sẽ tích tụ vào các đầu thiết bị vệ sinh các thiết bị khác như bình tắm nóng lạnh ,bình năng lượng mặt trời và nhiều thiết bị khác là giảm chức năng của chúng hoặc làm tốn điện năng hay kéo dài thời gian làm nóng bình nóng lạnh cũng có thể gây tắc làm ảnh hưởng tới lưu lượng nước .

+ Đối với sức khỏe của con người :

- Người sử dụng hay uống nguồn nước nhiễm đá vôi lâu ngày sẽ đi và máu gây tích tụ trong trong thận làm giảm chức năng của thận Trong cơ thể con người có lục phủ ,ngũ tạng trong ngũ tạng thì quả thận chính là bộ phận trung tâm điều tiết tất cả cơ quan khác .Nếu thận bị tổn thương thì đồng nghĩa với các bộ phận khác ảnh hưởng cũng không nhỏ.

+ Làm cách nào để lọc nước đá vôi ?

- Các biện pháp như lọc thô bằng các lõi lọc thông thường thì không có tác dụng rồi hay lọc tinh như qua màng lọc ro thì thật là vô cùng tốn kém .

- Máy lọc nước usa gửi đến cho các bạn cách lọc đá vôi vô cùng hiệu quả và chưa có biện pháp nào thay thế tới thời điểm hiện tại

+ Đó chính là sử dụng hạt cation.

+ Vậy hạt cation lọc nước đá vôi bằng cách nào ?

Hạt Cation được hiểu như 1 hạt điện tích khi các hạt đá vôi lơ lửng trong nước đi qua các hạt cation sẽ bị hút lại không cho đi tiếp .

- Nghe thì cũng đơn giản nhưng việc sử dụng hạt cation như thế nào và cho phù hợp thì cần đến đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

- Không chỉ lọc nước đá vôi tại Long Biên chúng tôi có mặt tại khắp mọi nơi trên toàn quốc chỉ cần các bạn gọi là chúng tôi có mặt .

Để xem nhiều sản phẩm của chúng tôi Mời các bạn kích vào đây xem thêm

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. Bộ lọc nước đá vôi này được sử dụng cho nguồn nước nhiễm đá vôi cao như là ở Long Biên Hà Nội.

Viết Bình luận


Lọc Nước Đá Vôi Tại Long Biên
zalo