Lọc Nước Mặn

Lọc Nước Mặn

Máy lọc nước mặn. Ở nước ta có hơn 3000km bờ biển tỉ lệ người dân sống nhờ và biển chiếm tỉ lệ rất cao nhưng với mức độ nước biển dâng cao nguy cơ nước mặn xâm nhập ngày càng lớn ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của triệu người. Trước vấn nạn đó máy lọc nước usa đang nghiên cứu các đề tài lọc nước giúp lọc nước mặn giúp người dân Việt Nam có thể sử dụng nước ngọt ngay tại trên mặt biển mà không cần phải mang theo nước ngọt khi đi đánh bắt xa bờ giúp giảm chi phí trọng lượng và tiện sử dụng. quá trình lọc nước mặn là quá trình phức trước tiên chúng ta phải nghiên cứu và sử dụng loại máy lọc nước nào để phù hợp đồng thời cũng cần phải nghĩ đến độ bền và khả năng lọc được bao lâu.

Máy lọc nước lọc nước biển ,nước lợ nước nhiễm tạp chất cao giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất hay vị mặn hay còn gọi là muối ra nguồn nước ngọt tinh khiết.

Cách Lọc Nước Mặn

Nước mặn là các thành phần tạp chất có nồng độ cacbonnat cao gồm :(Na+,Ca2+,Mg2+,Fe3+,NH4+,Cl-,SO42-,HCO3-,CO32-,NO2-,NO3-) Đây đều là các chất khoáng hòa tan trong nước để có thể lọc được những tạp chất này cần có quá trình lọc phức tạp . Các bộ lọc thông thường không thể làm được việc đó . ,

Thông thường người ta thường sử dụng máy lọc nước r.o với cơ chế lọc của màng lọc ro loại bỏ được hoàn toàn tạp chất nhưng nước mặn là nguồn nước có tỉ lệ khoáng chất quá cao nếu chúng ta sử dụng bộ máy không đúng cách thì trong 1 khoảng thời gian rất ngắn sẽ bị tắc hoặc hỏng chi phí rất cao. Để bảo vệ bộ máy được hoạt động bền lâu chúng ta phải biết sử dụng cách sử dụng hợp lý .

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. Thông thường người ta thường sử dụng máy lọc nước r.o với cơ chế lọc của màng lọc ro loại bỏ được hoàn toàn tạp chất nhưng nước mặn là nguồn nước có tỉ lệ khoáng chất quá cao nếu chúng ta sử dụng bộ máy không đúng cách thì trong 1 khoảng thời gian rất ngắn sẽ bị tắc hoặc hỏng chi phí rất cao. Để bảo vệ bộ máy được hoạt động bền lâu chúng ta phải biết sử dụng cách sử dụng hợp lý .

Viết Bình luận


Lọc Nước Mặn
zalo