Máy Lọc Nước Tại Hà Nội

Máy Lọc Nước Tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam với dân số hơn 10 triệu người nhu cầu sử dụng máy lọc nước là vô cùng cao.

Tại đây người dân đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt do nhà máy nước sông Đà là chủ yếu ,ngoài ra cũng có một số nhà máy cung cấp nước sạch khác như.

- Nhà máy nước Yên Phụ ,Nhà máy Nước Phần Lan và nhà máy nước Việt Nhật .

lọc nước tại hà nội

+ Nhà máy nước sông Đà cung cấp nước sạch cho tới 90% tổng nhu cầu sử dụng nước sạch tại Hà Nội.

- Nguồn nước từ nhà máy này cung cấp về cơ bản là đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt nhưng do nhà máy đã hoạt động nhiều năm và chất lượng đường ống dẫn xuống cấp không đáp ứng được nhu cầu sử dụng và hiện tượng vỡ ống liên tục do đó người dân sử dụng nguồn nước tại nhà máy này thường bị mất nước hoặc bị nhiễm vẩn đục.

- Với nguồn nước này dùng để ăn uống thì chắc không thể nào đảm bảo chất lượng.

+ Nhà máy nước Yên Phụ và Nhà máy nước Phần Lan 2 nhà máy lọc nước này cung cấp nước cho các quận Ba Đình ,Hoàn Kiếm và Tây Hồ .

- Nguồn nước tại hai nhà máy này tương đối sạch ít có hiện tượng phàn làn từ người dân tuy nhiên dùng để ăn uống hoặc uống trực tiếp thì thật sự chưa được ổn cho lắm.

+ Nhà Máy nước Việt Nhật nhà máy này cung cấp nước sạch cho khu vực chủ yếu là các quận Long Biên và quận Gia Lâm.

- Nước tại khu vực này rất trọng và lượng nước rất ổn đảm bảo cung cấp nước cho người dân sử dụng không xảy ra hiện tượng mất nước nhưng nguồn nước tại đây bị nhiễm đá vôi khá nhiều ,.cũng không nên ăn uống trực tiếp

- Nói về máy lọc nước tại Hà Nội thì qua đa dạng và phong phú bởi đây là địa bàn trung tâm mọi đơn vị nhà máy hay hãng sản xuất đều tập trung phát triển tại đây .

- Có 1 số hãng sản xuất máy lọc nước nổi tiếng như Kangaroo,Karofi,Ao smith,Jenpec,Nano geyser ...v.v chất lượng nguồn nước sau lọc của các hãng này đều đảm bảo .

- Tuy nhiên mỗi loại máy lọc nước của các hãng đều có ưu nhược điểm khác nhau và sử dụng phù hợp với từng nguồn nước khác nhau .

- Để lựa chọn loại máy lọc nước nào cho phù hợp trước khi mua hàng quý khách nên tìm hiểu thật kỹ về nguồn nước nơi mình đang ở hoặc tìm đến các đơn vị chuyên sâu để được hỗ trợ .

- Máy lọc nước usa sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng bất kỳ thắc mắc nào .http://maylocnuocusa.vn/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

  1. ại đây người dân đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt do nhà máy nước sông Đà là chủ yếu ,ngoài ra cũng có một số nhà máy cung cấp nước sạch khác như.

  2. hãng sản xuất máy lọc nước nổi tiếng như Kangaroo,Karofi,Ao smith,Jenpec,Nano geyser

Viết Bình luận


Máy Lọc Nước Tại Hà Nội
zalo