Sửa Chữa Bảo Dưỡng Điều Hòa Gia Đình

Sửa Chữa Bảo Dưỡng Điều Hòa Gia Đình.

sua-chua-dieu-hoa-gia-dinh

Công ty Hoang Gia - Siêu thị điện máy HK Chuyên lắp đặt bảo dưỡng điều hòa hộ gia đình .Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, Dự án điều hòa

Điều hòa nhiệt độ hiện nay là thiết bị cần thiết cho cuộc sống chúng ta bới những tác dụng mà nó đem lại.

Thật thoải mái khi được ở trong không khí trong lành mát lạnh sau ngày hè làm việc mệt mỏi, hay ấm áp trong ngày đông giá lạnh.

Công ty Hoang Gia - Siêu thị điện máy HK chuyên nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và nạp ga tất cả các loại máy điều hòa âm trần, trung tâm, treo tường khác nhau, cho các hộ gia đình và cơ quan , tập thể.

Đặc biệt là nhận bảo dưỡng, , lắp đặt, sửa chữa điều hòa cho các quý cơ quan.

Ngoài ra công ty chuyên nhận tư vấn thi công lắp đặt các loại máy điều hòa như :

Lắp đặt điều hòa âm trần, Điều hòa treo tường loại 2 cục , điều hòa cây (tủ đứng) , điều hòa âm trần cassette… cho quý cơ quan và các hộ gia đình.

Công ty Hoang Gia - Siêu thị điện máy HK Chuyên lắp đặt bảo dưỡng điều hòa gia đình chuyên sửa chữa lắp đặt điều hòa gia đình

+ Lắp đặt điều hòa (tháo lắp di dời máy lạnh) đến khoảng 40% vấn đề của lắp điều hòa phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và ký thuật lắp đặt điều hòa kém.

Những lí do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét điều hòa, chạy sai chức năng, điều hòa chảy nước, rò rỉ ga điều hòa và các hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết

Công ty Hoang Gia - Siêu thị điện máy HK - may loc nuoc usa chuyên nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và nạp ga tất cả các loại máy điều hòa âm trần , trung tâm , treo tường khác nhau, cho các hộ gia đình và cơ quan , tập thể.

Cách Sửa Chữa Bảo Dưỡng Điều Hòa Gia Đình

Đặc biệt là nhận bảo dưỡng , sửa chữa , lắp đặt cho các quý cơ quan.

Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín.

Tay nghề đích thực của thợ lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh) chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

Một số thiết bị ảnh hưởng tới chất lượng của điều hòa: Ống bảo ôn: đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của điều hòa sau khi lắp đặt. Ống với chất lượng kém sẽ tạo ra khả năng cô đọng cao và dẫn đến hiện tượng chảy nước sau khi lắp điều hòa(lắp đặt máy lạnh).

Những vấn đề trên sẽ chỉ xuất hiện sau một thời gian sử dụng và kết quả bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn tính trong dài hạn.

.+ Ống đồng lắp điều hòa (lắp đặt máy lạnh):

  • Chất lượng của ống đồng được sử dụng trong khi lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh) sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa sau khi lắp đặt
  • . Ống đồng có chất lượng kém sẽ không chịu được sức ép ga lớn và thường xuyên dẫn đến việc hỏng điều hòa trong thời gian ngắn.

+ Lắp điều hòa Ống thoát nước:

  • Ống thoát nước không kín hoặc không đủ độ nghiêng sẽ không làm thoát hết nước.
  • Kết quả là điều hòa sẽ bị chảy nước và tăng khả năng làm hỏng các đồ nội thất trong nhà

.+ Dây điện lắp điều hòa:

  • Trong quá trình lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh), người ta có thể sử dụng nhiều loại dây điện khác nhau
  • .Việc sử dụng dây kém phẩm chất hoặc không đủ kích thước sẽ tạo nguy cơ cao cho hiện tượng đoản mạch và thậm chí có thể gây ra cháy.

+ Giá treo lắp điều hòa:

  • Cách hàn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giá treo; chất lượng kém sẽ gỉ sét nhanh chóng.
  • Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không muốn giá treo của điều hòa tuột ra đột ngột và điều hòa của bạn sẽ rơi, va đập với các đồ đạc khác trong nhà.

+ Then cài và đai ốc lắp điều hòa:

  • Kể cả trong trường hợp các vật liệu kể trên đáp ứng được tiêu chuẩn yêu cầu, ốc vít dùng để treo điều hòa vẫn ảnh hưởng đến điều hòa của bạn.
  • Các phụ kiện như then cài, đai ốc phải được làm bằng thép mạ tĩnh điện và có chất lượng đảm bảo để tương ứng với tất cả các vật liệu có chất lượng kể trên

Nếu bạn có nhu cầu sửa điều hòa gia đình hay các sản phẩm điện lạnh khác hãy đến với trung tâm điện lạnh hk với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên lắp đặt điều hòa ,sửa chữa điều hòa với tay nghề cao nhiệt tình uy tín – giá cả phù hợp.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận


Sửa Chữa Bảo Dưỡng Điều Hòa Gia Đình
zalo