Thế Nào Là Máy Lọc Nước R.O

- Thế Nào Là Máy Lọc Nước RO ?

- Máy lọc nước ro là máy lọc nước được sử dung theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ .Bằng việc sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược R.O.

- Màng Lọc RO Là Gì ?

- Dụng của màng ro ra sao?

- Màng lọc ro là loại màng loại có các khe hở siêu nhỏ chỉ cho các phân tử nước đi qua kích thước khe hở của màng lọc là 0,000001 micron vô cùng nhỏ.

màng-ro

Màng lọc R.O

- Vị trí nào của màng lọc ro trong bộ máy lọc nước ?

Màng lọc ro được đặt ở vị trí số 4 theo sơ đồ hình vẽ bên dưới máy-lọc-nước-ro

+Tại sao màng lọc ro lại đặt ở vị trí số 4 mà không phải vị trí khác

-Bộ máy lọc nước ro thường có nhiều lõi lọc từ 1 tới 8 hoặc 9,10.vv nhưng tất cả các lõi lọc khác chỉ là bổ trợ .mà trong bộ máy lọc nước thì quan trọng nhất chính là màng lọc ro. người ta gọi là máy lọc nước ro bởi nó sử dụng màng lọc ro .

Màng lọc ro được đặt ở vị trí số 4 là trái tim của bộ máy lọc nước ,bởi vì khe hở của nó quá nhỏ có tác dụng lọc tinh tuy nhiên nguồn nước tại Việt Nam có qua nhiều thành phần tạp chất nếu như không được xử lý trước khi và màng lọc ro sẽ dẫn đến nhanh bị tắc phải thay thế mà chi phí cho việc thay thế màng lọc ro của bộ máy lọc nước ro này là khá cao .

Do đó bộ lõi lọc nước 1,2,3 có chức năng bảo vệ 1 phần cho màng lọc ro của bộ máy lọc nước hay được gọi là lọc thô

Còn các lõi lọc 5,6,7,8 thì sao ?

Các lõi lọc 5,6,7,8,9 Là các lõi lọc có chức năng bổ sung cho nguồn nước chúng ta uống trực tiếp các yếu tố vi lượng .

Tại sao lại thế ?

Tại vì nguồn nước sau màng lọc ro của bộ máy lọc nước khá là tinh khiết giống như nước được trưng cất ,điều đó sẽ không hoàn toàn có lợi cho con người chúng ta ,các lõi lọc 4,5,6,7,8,9 có chức năng bổ sung các chất như oxy , chất khoáng ,tạo kiềm ,làm mềm nước .

Kết luận :

Máy lọc nước ro là sản phẩm máy lọc nước bằng các lõi lọc giúp nguồn nước trở lên tinh khiết ,và quan trọng nhất là sử dụng màng lọc r.o của Mỹ.

Máy lọc nước USA sẽ dành 1 bài riêng để nói kỹ về màng lọc ro ,cách mà nó tạo ra nước tinh khiết như thế nào

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận


Thế Nào Là Máy Lọc Nước R.O
zalo